Tin tức » Truyền thống
Thư chúc Xuân Giáp Ngọ của Hiệu trưởng Trường THPT Đông Thạnh (2014-01-28)
Nhân dịp đón Xuân Giáp Ngọ, thay mặt Chi bộ, Ban Giám Hiệu Trường THPT Đông Thạnh, tôi xin gửi đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh đã và đang công tác, học tập tại Trường lời chào, lời chúc mừng năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt!
Trường THPT Đông Thạnh đoạt cúp vô địch tại giải bóng đá Mừng Đảng Mừng Xuân Giáp Ngọ (2014-01-13)
Sáng ngày 12/01/2014, đội bóng đá của Trường THPT Đông Thạnh đã tham gia và đoạt cúp vô địch tại giải bóng đá truyền thống Mừng Đảng Mừng Xuân được tổ chức hằng năm được diễn ra tại Sân Vận Động Kiến Tường - Thị Xã Kiến Tường - Tỉnh Long An.
Cô Phạm Thị Trúc Hà phát biểu tại Lễ Kỷ Niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11 (2013-11-28)
Dân tộc ta vốn có truyền thống "uống nước nhớ nguồn", "tôn sư trọng đạo", truyền thống đó đã trở thành một đạo lý cao cả, thiêng liêng, một nét đẹp văn hóa của mỗi người dân Việt Nam. Vì thế, ngày 20/11 hàng năm không chỉ là ngày lễ của riêng ngành giáo dục nữa mà còn là ngày hội của toàn xã hội. Đây là ngày quan trọng nhằm tôn vinh nghề dạy học và thể hiện sự quan tâm của toàn xã hội đối với những "kỹ sư tâm hồn" thể hiện truyền thống hiếu học của dân tộc Việt Nam.
Diễn văn Chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11 của Hiệu trưởng Trường THPT Đông Thạnh (2013-11-21)
Hôm nay 20.11.2013 trong không khí náo nức của toàn xã hội, phấn khởi chào đón ngày hội truyền thống các nhà giáo Việt Nam. Hoà trong không khí chung đó, trường THPT Đông Thạnh long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam, thay mặt nhà trường tôi gửi tới Các vị lãnh đạo của Đảng, chính quyền, các vị đại biểu, các vị khách quý, các em học sinh và đặc biệt là các thầy giáo, cô giáo lời chúc khỏe mạnh, thành đạt và hạnh phúc.
Đại tướng Võ Nguyên Giáp - Người anh Cả của Quân Đội Nhân Dân Việt Nam (2013-10-12)
Sáng ngày 12/10/2013, cán bộ, giáo viên, công nhân viên cùng học sinh Trường THPT Đông Thạnh đã chào cờ, mặc niệm tưởng nhớ và ghi ơn sâu sắc đến Đại tướng vì những đóng góp hy sinh của Đại tướng cho dân tộc Việt Nam.
Diễn văn khai giảng năm học mới 2013-2014 (2013-09-05)
Trong niềm vui khai trường tôi chân thành gởi đến quý đại biểu, quý phụ huynh, quý thầy cô, các em học sinh thân mến lòng tin tưởng và uớc mong năm học mới với nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui và nhiều thành công mới.
Trao tặng tiền hỗ trợ em NguyễnThị Yến Lan 12A1 bị tai nạn giao thông (2012-09-14)
Với tinh thần tương thân tương trợ giúp đỡ học sinh gặp hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống là một chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước. Trên tinh thần đó, tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh nhà trường đã hưởng ứng cuộc vận động giúp đỡ em Nguyễn Thị Yến Lan_học sinh 12A5 bị tai nạn giao thông.
Thư của Chủ tịch nước gửi đến Thầy, cô giáo và học sinh nhân ngày khai trường. (2012-09-05)
Sáng nay, ngày 05/09/2012, Ông Nguyễn Văn Thiệp_Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ Huyện Cần Giuộc đã đọc thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2012-2013
Hội trại Mừng Đảng Quang Vinh - Mừng Xuân Nhâm Thìn (2012-01-19)
Hòa cùng không khí cả nước đang náo nức đón chào Xuân Nhâm Thìn, Mừng Đảng Quang Vinh tròn 72 năm (3/2/1930 – 3/2/2012). Trường THPT Đông Thạnh đã khai mạc hội trại Mừng Đảng Mừng Xuân vào lúc 7h ngày 18/01/2012 với sự tham gia của hơn 1.150 đoàn viên, học sinh. Chương trình trại với nhiều nội dung hấp dẫn như: Chuyền bóng, Đặc công Rừng Sát, Đua thuyền trên cạn,…
Thư chúc Tết của Trường THPT Đông Thạnh (2012-01-16)
Nhân dịp năm mới 2012 và đón Xuân Nhâm Thìn, Ban giám hiệu Trường THPT Đông Thạnh thân ái gửi đến lãnh đạo các cấp, Ban giám hiệu các Trường trong địa bàn tỉnh Long An, toàn thể quý phụ huynh có con em đang học tập tại Trường THPT Đông Thạnh, Quý Mạnh Thường Quân, Quý Giáo viên và cán bộ công nhân viên Trường THPT Đông Thạnh cùng gia đình lời thăm hỏi và chúc mừng đầu xuân tốt đẹp nhất.