Thông tin chung
 Tổng quan
 Thư ngõ của Hiệu trưởng
 Ban giám hiệu
 Công đoàn
 Đoàn thanh niên
 Tổ chuyên môn
Tin tức
 Hoạt động
 Địa phương
 Gương sáng
 Truyền thống
 Thi đua khen thưởng
 Giáo dục
 Công đoàn - Đoàn TN
 Hướng nghiệp-Tuyển sinh
Tra cứu, liên kết nội bộ

Danh bạ giáo viên


Web mail
Liên kết logo
√ Xem tốt nhất ở độ phân giải
1024x768
√ Tổng số lượt truy cập từ ngày 21/03/2011
5260281
√ Số lượt đang truy cập website
3
Tin tức » Hướng nghiệp-Tuyển sinh
Học ngành điện hạt nhân phải thi trường nào? (2011-04-15)
Em đăng ký thi ngành luật thương mại của Trường ĐH Luật TP.HCM. Song song đó em có thể đăng ký học văn bằng 2 ngành kế toán của Trường ĐH Kinh tế TP.HCM hay của Trường ĐH Ngoại thương không? Nếu không thì tại Trường ĐH Luật có đào tạo văn bằng 2 ngành kế toán không? (nguyen.thu62@...)
Chứng minh đối tượng ưu tiên như thế nào? (2011-04-12)
Em năm nay thi đại học lần 2, cách viết hồ sơ thi em đã rõ nhưng nghe nói năm nay muốn nộp hồ sơ phải kèm theo giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bản sao bằng tốt nghiệp. Em muốn hỏi điều đó có cần không? (ien_pham080390@...; minhchuong7289@...)
Điều kiện được tuyển thẳng đại học năm 2011 (2011-04-12)
Các trường ĐH vừa công bố phương án tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển vào đại học, cao đẳng năm 2011 vào trường. Theo đó Trường ĐH Sài Gòn sẽ tuyển thẳng các đối tượng được quy định trong Quy chế tuyển sinh đại học và cao đẳng hệ chính quy của Bộ GĐ-ĐT.
Chọn ngành “nóng” hay theo năng khiếu? (2011-04-10)
Hiện nay có rất nhiều ngành nghề để lựa chọn, em băn khoăn không biết nên chọn nghề mà mình yêu thích hay nghề đang “nóng”, có thu nhập cao?
Mở lối vào đời cho học sinh vùng sâu (2011-04-10)
Một trong những nội dung được nhiều học sinh hỏi nhất tại khu vực của ngành nông lâm - y dược là chương trình học ngành trung cấp dược. Hầu hết các câu hỏi đều liên quan đến chương trình học, cơ hội nghề nghiệp và đặc biệt là cơ hội liên thông. Ông Quách Hữu Lộc - phụ trách đào tạo khoa y (ĐHQG TP.HCM) - chia sẻ: “Đây là ngành đang thiếu nhân lực ở nước ta. Chọn ngành này thí sinh có thể yên tâm về việc làm. Hiện nay nhiều trường đang đào tạo liên thông từ trung cấp lên các bậc cao hơn. Nếu năng lực các bạn không đủ vào ĐH thì có thể đi đường vòng bằng con đường liên thông”.
Đua vào ngành thời thượng (2011-04-10)
Thực trạng thí sinh đổ xô chọn nhóm ngành kinh tế - tài chính - ngân hàng - quản trị kinh doanh trong mùa tuyển sinh 2010 được các nhà giáo dục và nhà tuyển dụng đánh giá là hiện tượng bất thường.
Những ngành học ít "đụng hàng" (2011-04-10)
Có nhiều ngành học không kém phần hấp dẫn, rất ít nơi đào tạo nhưng đang bị thí sinh bỏ qua vì mải chạy theo số đông.
Nhận diện tính cách để tìm nghề phù hợp (2011-04-09)
Bạn chỉ có thể vững tin khi cả năng lực và tính cách của bạn đều xứng đáng để cho bạn tự tin. Lòng tự tin (từ sở thích cảm tính) có thể thôi thúc bạn khi chọn nghề. Nhưng khi học nghề và nhất là khi hành nghề sau này, lòng tự tin không còn phụ thuộc vào sở thích như trước. Khi đó, nó phụ thuộc vào năng lực và đặc biệt phụ thuộc vào tính cách của bạn. Sở thích chỉ tạm thời, dễ thay đổi tùy hứng. Còn tính cách thì hầu như khó đổi, thậm chí “khó dời hơn cả núi sông”.
Kinh nghiệm làm bài các môn (2011-04-09)
Đề thi tuyển sinh ĐH môn sinh đòi hỏi thí sinh hiểu rõ nội dung, biết phân tích và suy luận. Đặc biệt, để làm tốt đề thi năm nay có thể ra khó, thí sinh cần chú ý thêm một số vấn đề. Đối với dạng câu trắc nghiệm gồm bốn lựa chọn có nội dung phân biệt nhau rõ rệt thì phải loại dần những câu ít có khả năng đúng nhất. Dạng câu hỏi các lựa chọn có nội dung có tính bổ sung cho nhau thì chọn câu D: tất cả A, B, C đều đúng. Những dạng gây rối với các sơ đồ mũi tên thì cần chú ý đến các hướng phát sinh từ gốc.
Cách làm bài để không phạm quy (2011-04-09)
Xung quanh quy định của Bộ GD-ĐT áp dụng cho kỳ thi tuyển sinh năm nay là “thí sinh chỉ được làm một phần đề riêng, nếu làm cả hai phần sẽ bị coi là phạm quy”, nhiều thí sinh nêu thắc mắc: Trong trường hợp đã chọn làm một phần đề riêng nhưng thấy không phù hợp, muốn thay đổi, bỏ phần đã làm để chuyển sang làm phần riêng còn lại thì phải làm như thế nào để không bị coi là phạm quy?
 
 Tra cứu điểm tuyển sinh 10
 Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT
 Danh sách GVCN năm học 2013-2014
 Hệ thống tra cứu VBQPPL
 Thư viện hình ảnh 
0
0
HOCICT-Information and Communication Technologies
Trung tâm BDVH-LTĐH An Khang
Cửa hàng Thể Dục Thể Thao Quận 5
Liên kết logo
Địa chỉ: ấp Bắc - xã Đông Thạnh - huyện Cần Giuộc - tỉnh Long An
Điện thoại: (0723) 74 74 22 - Fax: (0723) 74 74 23 - Email: info@thptdongthanh.edu.vn
Bản quyền website thuộc về Trường THPT Đông Thạnh. Vui lòng ghi rõ nguồn gốc nếu sao chép thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung bởi Lê Văn Đồng - Hiệu trưởng