Thông tin chung
 Tổng quan
 Thư ngõ của Hiệu trưởng
 Ban giám hiệu
 Công đoàn
 Đoàn thanh niên
 Tổ chuyên môn
Tin tức
 Hoạt động
 Địa phương
 Gương sáng
 Truyền thống
 Thi đua khen thưởng
 Giáo dục
 Công đoàn - Đoàn TN
 Hướng nghiệp-Tuyển sinh
Tra cứu, liên kết nội bộ

Danh bạ giáo viên


Web mail
Liên kết logo
√ Xem tốt nhất ở độ phân giải
1024x768
√ Tổng số lượt truy cập từ ngày 21/03/2011
5260438
√ Số lượt đang truy cập website
1
Tin tức » Hướng nghiệp-Tuyển sinh
Nhiều ngành rộng cửa chờ thí sinh (2011-09-13)
Chỉ còn hai ngày nữa là kết thúc thời gian xét tuyển NV2 vào các trường ĐH-CĐ. Tuy vậy, nhiều ngành có chỉ tiêu khá lớn nhưng lượng hồ sơ xét tuyển còn ít. Do đó, cơ hội trúng tuyển vào những ngành học này là rất lớn.
Điểm chuẩn khối ngành kinh tế không tăng (2011-08-16)
Thí sinh Hoàng Xuân Tuấn Anh (Nghệ An) dự thi vào Học viện Quân y trở thành thủ khoa có điểm cao nhất khối A tính đến ngày 28-7 với 29,25 điểm, làm tròn thành 29,5 điểm. Ngày 28-7, nhiều trường ĐH lớn đã công bố điểm thi.
Rớt tốt nghiệp chưa phải kết thúc  (2011-06-06)
Vẫn còn một hướng đi giúp học sinh (HS) không đậu tốt nghiệp có thể tiếp tục con đường học hành để tiến thân. Trường trung cấp chuyên nghiệp (TCCN), trung cấp nghề (TCN) luôn rộng cửa với nhiều ngành nghề xã hội cần....
Kinh nghiệm làm bài các môn (2011-05-31)
Môn sinh: phải phân tích và suy luận Đề thi tuyển sinh ĐH môn sinh đòi hỏi thí sinh hiểu rõ nội dung, biết phân tích và suy luận. Đặc biệt, để làm tốt đề thi năm nay có thể ra khó, thí sinh cần chú ý thêm một số vấn đề. Đối với dạng câu trắc nghiệm gồm bốn lựa chọn có nội dung phân biệt nhau rõ rệt thì phải loại dần những câu ít có khả năng đúng nhất. Dạng câu hỏi các lựa chọn có nội dung có tính bổ sung cho nhau thì chọn câu D: tất cả A, B, C đều đúng. Những dạng gây rối với các sơ đồ mũi tên thì cần chú ý đến các hướng phát sinh từ gốc.
Môn tiếng Anh: loại trừ nhanh phương án sai (2011-05-31)
Để làm tốt đề thi trắc nghiệm môn tiếng Anh, tuyệt đối không dừng lại quá lâu ở một câu hỏi mà thí sinh cho là khó. Nhưng cũng không có nghĩa là vội vàng chọn câu trả lời mà chưa đọc hết bốn chọn lựa (A, B, C, D). Thí sinh cần loại trừ nhanh chóng hai chọn lựa sai và thông thường còn lại một chọn lựa đúng và một chọn lựa gần đúng, cẩn thận để rút ra đáp án từ hai chọn lựa này.
Thủ khoa nông dân với kinh nghiệm ôn thi khối B (2011-05-31)
Thủ khoa Lê Thị Minh Vượng là một tấm gương tiêu biểu cho phương pháp học tập không cần cao siêu, không dùng bí quyết, thủ thuật, mà ngược lại, rất bài bản và khoa học để giành được kết quả cao. Những phương pháp ôn luyện bài bản và khoa học giúp Lê Thị Minh Vượng trở thành cô thủ khoa nông dân của ĐH Y Hà Nội năm 2010.
Môn hóa: chú ý vận dụng công thức riêng (2011-05-31)
Những ngày cuối cùng này, các em nên tập trung ôn tập các câu hỏi giáo khoa và các công thức giải toán. Hãy ôn kỹ các nội dung luôn có trong đề thi như các vấn đề về phản ứng oxy hóa khử, Al, Fe, các kim loại phân nhóm IA, IIA, các nhóm nguyên tố (C, H); (C, H, O), (C ,H, N);
Phương pháp và kỹ năng ôn tập môn sinh học (2011-05-31)
Học tất cả các phần, không bỏ qua bất kỳ một kiến thức cơ bản nào có trong chương trình.
Kinh nghiệm ôn thi: Khối A: nắm vững nhiều dạng bài tập (2011-05-31)
AT - Bạn Ngô Chí Hiếu (ảnh), thủ khoa Trường ĐH Bách khoa (ĐH Quốc gia TP.HCM) năm 2009 với số điểm tuyệt đối 30/30, cho rằng để ôn thi khối A hiệu quả, trước hết phải tham khảo cấu trúc đề thi tuyển sinh ĐH năm 2010 của Bộ GD-ĐT ấn hành.
Việt Nam “khát” nhân lực ngành môi trường (2011-04-21)
Ngày 6/12, Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) tổ chức Hội nghị về đào tạo nhân lực theo nhu cầu ngành TN&MT. Các ý kiến tại hội nghị cũng chỉ ra rằng nguồn nhân lực TN&MT ở Việt Nam yếu và thiếu trầm trọng.
 
 Tra cứu điểm tuyển sinh 10
 Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT
 Danh sách GVCN năm học 2013-2014
 Hệ thống tra cứu VBQPPL
 Thư viện hình ảnh 
0
0
HOCICT-Information and Communication Technologies
Trung tâm BDVH-LTĐH An Khang
Cửa hàng Thể Dục Thể Thao Quận 5
Liên kết logo
Địa chỉ: ấp Bắc - xã Đông Thạnh - huyện Cần Giuộc - tỉnh Long An
Điện thoại: (0723) 74 74 22 - Fax: (0723) 74 74 23 - Email: info@thptdongthanh.edu.vn
Bản quyền website thuộc về Trường THPT Đông Thạnh. Vui lòng ghi rõ nguồn gốc nếu sao chép thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung bởi Lê Văn Đồng - Hiệu trưởng