Tin tức » Truyền thống
Thư chúc Xuân Giáp Ngọ của Hiệu trưởng Trường THPT Đông Thạnh  (28/01/2014)

Nhân dịp đón Xuân Giáp Ngọ, thay mặt Chi bộ, Ban Giám Hiệu Trường THPT Đông Thạnh, tôi xin gửi đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh đã và đang công tác, học tập tại Trường lời chào, lời chúc mừng năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt!

Các thầy giáo, cô giáo, các cán bộ viên chức, các em học sinh thân mến!

Dẫu còn nhiều bộn bề khó khăn nhưng năm 2013 vừa qua đã đánh dấu một năm thành công của Trường THPT Đông Thạnh. Trường không những giữ vững được vị thế, ổn định về mọi mặt hoạt động mà còn tiếp tục có những đổi mới, vững bước đi lên.

Hoạt động giảng dạy và học tập không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, các hoạt động phong trào từng bước nâng về chất lẫn về lượng. Trong năm, học sinh đạt 98,95% hạnh kiểm khá tốt, hoc sinh đạt học lực 42,85%, tỷ lệ lên lớp 97,42%, tỷ lệ tốt nghiệp 99,54%, đỗ ĐH, CĐ đạt 79,67%, đạt hạng 4 cấp tỉnh tòan đòan hội thi GDQP với 29 huy chương. Đội ngũ giáo viên luôn tiếp tục trau dồi kiến thức chuyên môn., có 15 giáo viên đạt thành tích CSTĐ cấp cơ sở, 97,59% đạt danh hiệu LĐTT, (05 ) giáo viên đạt trình độ thạc sỹ.

Có được những thành tích đó là nhờ quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, động viên kịp thời của các cấp lãnh đạo Đảng, Nhà Nước, các ban ngành đoàn thể, các tổ chức xã hội, quý mạnh thường quân; đặc biệt là nhờ tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của Trường đã đoàn kết nhất trí, sáng tạo, tận tụy với công việc. Thay mặt Chi bộ, Ban Giám Hiệu, tôi xin chân thành cảm ơn các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh đã có nhiều nỗ lực, cố gắng vì sự phát triển chung của nhà trường.,

Phát huy những truyền thống vẻ vang mà thầy và trò Trường THPT Đông Thạnh đã đạt được, năm 2014 Trường THPT Đông Thạnh quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ trong tâm được giao; không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên nhất là giáo viên có trình độ cao; xây dựng môi trường làm việc, học tập thật sự than thiện, dân chủ, cạnh tranh; tăng cường kỷ cương kỷ luật đạo đức; hình thành lề lối làm việc sáng tạo có hiệu quả để từng bước khẳng định hơn nữa vị thế của Trường THPT Đông Thạnh.

Nhân ngày Tết cổ truyền của dân tộc, tôi xin chúc các cấp lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các ban ngành đoàn thể, các tổ chức xã hội, quý mạnh thường quân, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên, các thế hệ học sinh đã và đang học tập tại Trường cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng; chúc Trường THPT Đông Thạnh phát triển nhanh, mạnh, bền vững, xứng đáng là ngôi trường Đạo Đức – Trí Tuệ - Hội Nhập.

Hiệu Trưởng - Lê Văn Đồng

Trường THPT Đông Thạnh đoạt cúp vô địch tại giải bóng đá Mừng Đảng Mừng Xuân Giáp Ngọ(13/01/14)
 Cô Phạm Thị Trúc Hà phát biểu tại Lễ Kỷ Niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11(28/11/13)
 Diễn văn Chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11 của Hiệu trưởng Trường THPT Đông Thạnh(21/11/13)