Tin tức » Truyền thống
Cô Phạm Thị Trúc Hà phát biểu tại Lễ Kỷ Niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11  (28/11/2013)

Kính thưa quý vị đại biểu!

Dân tộc ta vốn có truyền thống " uống nước nhớ nguồn", " tôn sư trọng đạo", truyền thống đó đã trở thành một đạo lý cao cả, thiêng liêng, một nét đẹp văn hóa của mỗi người dân Việt Nam.

Vì thế, ngày 20/11 hàng năm không chỉ là ngày lễ của riêng ngành giáo dục nữa mà còn là ngày hội của toàn xã hội. Đây là ngày quan trọng nhằm tôn vinh nghề dạy học và thể hiện sự quan tâm của toàn xã hội đối với những "kỹ sư tâm hồn" thể hiện truyền thống hiếu học của dân tộc Việt Nam.

Với tinh thần đó, thầy và trò trường THPT Đông Thạnh đã có nhiều hoạt động thi đua sôi nổi như: Cuộc thi giáo viên giỏi cấp trường, Thi đua dạy tốt học tốt, Thi làm báo tường, Thi văn nghệ, Thi cắm hoa, Thi viết bài cảm nhận về thầy cô - bạn bè - trường lớp...để lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

Kính thưa quý vị đại biểu, quý phụ huynh và các em học sinh thân mến!

Trong những ngày này, nhận được những bông hoa điểm 10, được đón nhận những bài thơ hay, những câu văn đẹp, những ca từ ngọt ngào, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của các em, mỗi giáo viên chúng tôi như được tiếp thêm sức mạnh, lòng nhiệt huyết để yêu trường, yêu lớp nhiều hơn.

Nhân dịp này tôi xin biểu dương những cố gắng của các em học sinh đã thi đua học tốt, làm những việc ý nghĩa để tỏ lòng quý mến và biết ơn thầy cô. Và cũng chân thành cảm ơn sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, của ban đại diện cha mẹ học sinh đã hỗ trợ tích cực cả tinh thần lẫn vật chất cho thầy và trò trường THPT Đông Thạnh chúng tôi.

Cuối cùng, tôi xin kính chúc quý vị đại biểu lời chúc sức khỏe, chúc quý thầy cô có thật nhiều niềm vui, chúc các em học sinh luôn chăn ngoan học giỏi. Chúc buổi lễ thành công.

Trân trọng kính chào!
Cô Phạm Thị Trúc Hà

Thư chúc Xuân Giáp Ngọ của Hiệu trưởng Trường THPT Đông Thạnh(28/01/14)
 Trường THPT Đông Thạnh đoạt cúp vô địch tại giải bóng đá Mừng Đảng Mừng Xuân Giáp Ngọ(13/01/14)