Nhiệt liệt chào mừng quý vị và các bạn đã đến với website của Trường Trung học phổ thông Đông Thạnh. Lời đầu tiên, cho phép tôi thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên Trường Trung học phổ thông Đông Thạnh gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe, thành công, hạnh phúc đến quý vị, quý phụ huynh và các em học sinh.

Hiện nay, nhà trường có 33 lớp với hơn 1400 học sinh gồm cả 2 khối cơ bản lẫn nâng cao và có hơn 67 cán bộ giảng dạy, nghiên cứu và quản lý với 02 thạc sĩ, 64 Cử nhân, 01 kỹ sư.

Dân tộc Việt Nam vốn có truyền thống hiếu học và luôn coi trọng sự học. Ý thức sâu sắc về truyền thống đó, Trường Trung học phổ thông Đông Thạnh đã thường xuyên chăm lo đến việc đào tạo và phát triển nhân tài. Trong quá trình đào tạo, chúng tôi vô cùng cảm động và trân trọng khi thấy các học trò của mình xuất thân từ những vùng quê nghèo nhưng hiếu học, bất luận trong gian khó cũng không cam chịu thất học. Đó là đức tính đáng quý cần được nâng niu và vun đắp. Hiện nay trong hơn 1.400 học sinh đang theo học tại trường, có không ít những tấm gương hiếu học nhưng đứng trước những hoàn cảnh hết sức khó khăn, nếu không được sự cưu mang giúp đỡ thì hết sức chật vật. Trường Trung học phổ thông Đông Thạnh rất hoan nghênh và vô cùng biết ơn quý vị đã và đang cộng tác, góp công sức với nhà trường về mọi mặt nhằm mục tiêu phấn đấu nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập của thầy và trò trường chúng tôi.

Tôi tin tưởng rằng truyền thống vẻ vang của Nhà trường sẽ được nối tiếp không ngừng và phát huy ở tầm cao mới.

Xin chân thành cảm ơn quý vị và các bạn vì những tình cảm tốt đẹp và sự ủng hộ quý báu đã dành cho Trường Trung học phổ thông Đông Thạnh!